0932.672.788

Bảo hành – bảo trì

BẢO HÀNH - BẢO TRÌ - SỬA CHỮA

    Là một Công ty chuyên cung cấp – thi công thiết bị bếp công nghiệp trọn gói, chúng tôi luôn có các dịch vụ bảo hành – bảo trì – sửa chữa trong thời gian bảo hành khi cung cấp thiết bị và dịch vụ bảo hành khi hết thời gian bảo hành trong gói cung cấp thiết bị của chúng tôi. Với đội ngủ nhân viên của công ty giàu kinh nghiệm và làm việc tốc độ phục vụ nhanh chóng hiệu quả chuyên nghiệp giải quyết mọi vấn khi thiết bị của khách hành gặp sự cố về kỹ thuật cần bảo hành – sửa chữa, Công ty chúng tôi theo nguyên tắc Khách hàng là trên hết” với những điều cam kết về dịch vụ như sau:

1/ Bảo hành – bảo trì sau bán hàng:

Sau khi vận chuyển thiết bị đến địa điểm công trình, căn cứ vào thời gian và yêu cầu của khách hàng để tiến hành lắp đặt thiết bị, điều chỉnh sửa chữa khi lắp đặt thiết bị chưa hợp lý và đào tạo sử dụng thiết bị do công ty chúng tôi cung cấp. Công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn cho từ 1 đến 2 người của bên khách hàng tiếp nhận về kỹ thuật, thao tác, bảo dưỡng vệ sinh và phương pháp giải quyết trục trặc một cách đơn giản. Thiết bị sẽ được bảo hành –  bảo trì Miễn Phí trong vòng 12 tháng sau thời gian bán hàng nếu lỗi đó là do sai sót của nhà sản xuất.

2/ Dịch vụ bảo hành – bảo trì:

 Sau thời gian bảo hành dịch vụ miễn phí sau bán hàng 1 năm tính từ ngày lắp đặt thiết bị và nghiệm thu thiết bị (trừ trường hợp hỏng hóc do thao tác không đúng hoặc điều kiện bất khả kháng không nằm trong phạm vi được bảo hành), Hết thời gian bảo hành Công ty Inox Tân Phong sẽ hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng, thay thế linh kiện, sửa chữa, mọi chi phí phát sinh sẽ được hai bên thoả thuận với giá ưu đãi.

3/ Quy định về bảo hành – bảo trì:

Trong thời gian bảo hành, những khách hàng trong nội thành thì nhân viên bảo hành của công ty sẽ đến bảo hành thiết bị trong vòng 24 tiếng đồng hồ, ngoài tỉnh thì nhân viên bảo hành của công ty sẽ đến bảo hành trong vòng 72 tiếng đồng hồ sau khi nhận được thông báo của quý khách hàng (qua điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp) chúng tôi sẽ có mặt để tìm ra giải pháp tối ưu, nhằm khắc phục một cách sớm nhất những sai, hỏng của thiết bị.

bao hanh bep cong nghiep

 

Chỉ cần quý Công ty cho chúng tôi một cơ hội cộng tác, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ trọn gói trước và sau bán hàng một cách toàn diện và chu đáo. Chỉ cần lựa chọn chúng tôi, quý Công ty sẽ không cần lo lắng về chất lượng của thiết bị bếp công nghiệp. Lựa chọn chúng tôi sẽ là sự lựa chọn cho thành công của quý khách!

TAN PHONG PCTS CO.,LTD RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG.

Trân Trọng!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX – XD – TM – DV – TÂN PHONG

– Hotline: 0932.672.788 ( Mr. Phong )

– Tel: (08) 66851788 – Fax: (08) 66851788

– Email: inoxtanphong.tp@gmail.com

– Website: inoxtanphong.vn

– Trụ sở chính: 43/2A1, Đ. 102, P. Tăng Nhơn Phú A, Q. 9, Tp. HCM