0932.672.788

Bếp chiên bề mặt công nghiệp

BẾP CHIÊN BỀ MẶT CÔNG NGHIỆP

Bếp chiên rán mặt phẳng hay còn gọi bếp rán mặt phẳng, dùng để chế biến các món chiên (món rán). Là thiết bị không thể thiếu trong các bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn, quán ăn. Các sản phẩm được Inox Tân Phong sản xuất và nhập khẩu, được cung cấp rộng rãi trên toàn quốc đảm bảo hàng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn – thiết kế – sản xuất – cung cấp – thi công lắp đặt các thiết bị bếp chiên bề mặt công nghiệp cho hàng nghìn đơn vị, Inox Tân Phong đã và đang khẳng định mình với thương hiệu được nhiều đối tác và các nhà đầu tư tin cậy trong việc cung cấp thiết bị bếp công nghiệp

Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất trên thị trường, với chế độ bảo trì bảo hành chu đáo tận tình sau bán hàng.

Các thiết bị bếp chiên bề mặt công nghiệp được sản xuất phù hợp và tiện dụng trong các nhà hàng khách sạn phục vụ các món chiên ( món rán ), độ bền cao, inox 304 dễ dàng tẩy rửa vệ sinh, sử dụng linh kiện tốt nhằm giảm thiểu sự cố trong thời gian vận hành.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ THIẾT BỊ INOX MÀ INOX TÂN PHONG CUNG CẤP: