0932.672.788

Lò nướng bánh công nghiệp

LÒ NƯỚNG BÁNH CÔNG NGHIỆP

Đi cùng với các thiết bị làm bánh công nghiệp, lò nướng bánh cũng là một trong những thiết bị làm bánh công nghiệp rất phổ biến trong khu bếp bánh. lò nướng bánh công nghiệp được chia làm nhiều loại khác nhau với nhiều dung tích khác nhau, quý khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn loại phù hợp với quy mô kinh doanh của hầu hết các quán ăn hay nhà hàng khách sạn. Các lò nướng bánh công nghiệp được Inox Tân Phong nhập khẩu từ các nhà cung cấp lớn trên thế giới, thiết bị được làm hoàn toàn bằng inox nên rất sạch sẽ không gỉ sét, đảm bảo vệ sinh và độ bền chắc của sản phẩm.

Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất trên thị trường, với chế độ bảo trì bảo hành chu đáo tận tình sau bán hàng.

Các lò nướng bánh công nghiệp được Inox Tân Phong tư vấn – thiết kế – cung cấp – thi công lắp đặt  phù hợp với yêu cầu mục đích sử dụng và tiện dụng trong các nhà hàng khách sạn, độ bền cao, inox 304 dễ dàng tẩy rửa vệ sinh, sử dụng linh kiện tốt nhằm giảm thiểu sự cố trong thời gian vận hành.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ THIẾT BỊ BÀN ĐÔNG MÁT MÀ INOX TÂN PHONG CUNG CẤP: