0932.672.788

Thư ngỏ

THƯ NGỎ BẾP CÔNG NGHIỆP

Lời đầu tiên cho phép Công Ty Inox Tân Phong gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất, lời cám ơn chân thành sâu sắc đến quý khách hàng đã đồng hành cùng với thương hiệu của chúng tôi trong thời gian qua. 

Ngày nay thiết bị Inox được sử dụng nhiều vì tính ưu việt của chất liệu Inox, sự cạnh tranh ngày càng gay gắt giữa các nhà cung cấp. Không chỉ tập trung tìm kiếm khách hàng, chúng tôi còn cố gắng nổ lực sáng tạo đem đến cho quý khách hàng sản phẩm đẹp về thẩm mỹ, tốt về chất lượng. Tạo mối quan hệ bền vững với khách hàng.

thư ngỏ về thiết bị bếp công nghiệp
Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đúng chất lượng, dịch vụ hậu mãi cao nhất mà công ty chúng tôi đã có được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, nhà đầu tư. Công ty Inox Tân Phong tự hào là một trong những nhà tư vấn – thiết kế – sản xuất, lắp đặt, bảo hành về thiết bị Bếp công nghiệp uy tính chất lượng tại Việt Nam.

Công Ty Inox Tân Phong và toàn thể nhân viên công ty luôn nỗ lực phấn đấu đem đến các giải pháp tốt nhất, sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

TAN PHONG PCTS CO.,LTD RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG.